Trường mẫu giáo Vành Khuyên được xây dựng bán kiên cố theo tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia. Khuôn viên trường có tường rào bao quanh đảm bảo an toàn cho trẻ, có biển tên trường, có nguồn nước sạch và hệ thống cống rãnh hợp vệ sinh.

Trường có sân cho trẻ vui chơi với diện tích sân rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ đảm bảo yêu cầu hoạt động và vui chơi của trẻ. Có đủ các thiết bị và đồ chơi cho trẻ được vui chơi, trãi nghiệm, trẻ được hoạt động được hòa nhập vào thiên nhiên trong lành nhằm nâng tầm phát triển của trẻ về trí tuệ lẫn thể chất.

Phòng sinh hoạt chung vừa là phòng ngủ có cửa sổ thoáng mát, có rèm cửa đảm bảo giấc ngủ cho trẻ, có hệ thống quạt, đèn, có đủ đồ dùng phục vụ cho trẻ ngủ trưa. Trẻ được tổ chức ăn tập trung tại hành lang lớp học.

Nhà trường có các thiết bị, ĐDĐC theo quy định về Tiêu chuẩn kỹ thuật ĐDĐC- Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho GDMN do Bộ GDĐT ban hành. CSVC của nhà trường và các lớp luôn được vệ sinh sạch sẽ, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp, an toàn, đảm bảo vẻ mỹ quan của trường học.

Tuy nhiên thiết bị đồ chơi ngoài danh mục thì còn hạn chế, chưa được phong phú, đa dạng; phòng ngoại ngữ tin học chưa có thiết bị đồ dùng máy tính cho trẻ được hoạt động; đồ dùng phục vụ cho công tác bán trú chưa được phong phú, chưa có máy cắt rau củ quả, tủ sấy chén bát.

 

KHU VẬN ĐÔNG
Nhãn

 

Phòng giáo dục nghệ thuật, phòng hành chính quản trị, phòng bảo vệ, bếp ăn, nhà vệ sinh đạt yêu cầu theo quy định của Điều lệ trường mầm non.

PHÒNG NGHỆ THUẬT